THƯ NGỎ

                  Chúng con muốn được nghe những lời dạy của Thầy để tịnh hóa thân tâm, triển khai tuệ trí. Tựa như nước mưa từ trên cao chảy đầy vào lu nước phải nhờ máng xối dẫn xuống, diệu nghĩa của Mật giáo không có kênh vận chuyển từ bi của Thầy, chúng con không thể làm bình chứa thích hợp.

Tuy nhiên, không phải lúc nào chúng con cũng được nghe Thầy giảng tại trụ xứ Trung tâm;  không phải lúc nào Thầy cũng dễ dàng đến với chúng con ở các tỉnh thành xa xôi; họa hoằn lắm trong một năm chúng con cố gắng đến cầu pháp đôi lần để được nghe và thấy Thầy tận nơi. Do vậy, chúng con là những học trò Mật giáo của Thầy, với nỗ lực của mình lập ra trang chanhtuduy.com để luôn được nối kết với Thầy trên bình diện tâm linh.

Ngoài quyển sách “Một đời người một câu thần chú”, “Pháp là Cuộc sống theo quan kiến Mật giáo”, mà nhờ đó chúng con đến được với Thầy, với Mật gia Song Nguyễn; chúng con khẩn thỉnh Thầy- bậc Đạo sư Mật giáo tôn kính của chúng con – ban pháp nhũ bằng những bài viết, hay những bức thư khích lệ hàng hậu học tiến tu giải thoát. Nhờ đó, chúng con sở hữu được những pháp liệu quý giá theo tinh thần Pháp là Cuộc sống.

Chúng con tin rằng không chỉ riêng những đệ tử của Thầy mà nhiều đạo hữu, bạn đọc khác sẽ được lợi lạc tâm linh khi tình cờ lướt qua những dòng chữ tâm huyết của Thầy. Từ nay, chúng con ngồi ở phòng, trước bàn máy vi tính, cũng sẽ được nhìn thấy Thầy, được đọc những câu từ mà Thầy viết lên để giáo huấn chúng con. Nếu có được cơ hội, chúng con noi gương đại học giả và cũng là thành tựu giả Vikramasila và Jnanasutra ngồi bên chân Đạo sư của mình là Shri Shimha suốt 20 năm. Song, thế sự đa đoan và cuộc mưu sinh còn đó những lo toan gia đình, chúng con nguyện được nghe và thấy Thầy- một người Thầy bình dị của chúng con – qua những bài viết trên trang chanhtuduy.com này.

Chúng con cầu nguyện cho sự trường thọ của Đức Đạt lai Lạt ma thứ 14, Đức Pháp vương Gyalwang Drukpa thứ 12, Hòa thượng Tịnh Không, Lạt ma Zopa và đặc biệt là bậc Đạo sư tôn quý Thinley Nguyên Thành.

Nguyện cho mỗi câu mỗi chữ của Thầy viết ra sẽ thấm đẫm trên cánh đồng sùng mộ của chúng con. Và cũng nguyện cho những ai đọc đến hoặc lướt qua cũng sẽ được gieo mầm Mật thừa giải thoát trong tương lai.

Ommani padme hum!

                                                       Chúng đệ tử tàm quý kính đề

———————————————

 CÁCH  XƯNG HÔ TRONG ĐẠO PHẬT

A. Cách xưng hô tổng quát trong đạo Phật:
1/ Những người Phật tử (có quy y Tam bảo) khi giao tiếp gọi nhau là “đạo hữu”.
2/ Nếu họ cùng một tông môn, dòng phái thì người tu trước được gọi là “đạo huynh”, người tu sau gọi là “pháp đệ”.
3/ Riêng vị Thầy dạy đạo được gọi là Đạo sư dành cho cả hai hạng Thầy tu cư sĩ và tăng sĩ.
B. Cách xưng hô ở Mật gia Song Nguyễn:
1/ Người tu sau gọi người tu trước là “đạo huynh”, hoặc có thể một từ “huynh”.
2/ Người tu sau xưng với người tu trước là “pháp đệ”.
3/ Người hướng dẫn một Mật gia nào đó được gọi là “đạo huynh”.
4/ Không được viết hoa từ “huynh” hay “đệ”.
5/ Ở Mật gia Song Nguyễn chỉ có một tịnh trú, những nơi đồng tu nào đó gọi là Mật gia Song Nguyễn. Ví dụ: Mật gia Song Nguyễn Sài Gòn 2 (hoặc gọi tắt là Mật gia Sài Gòn 2), Mật gia Song Nguyễn Vũng Tàu (hoặc gọi tắt là Mật gia Vũng Tàu),…
6/ Chỗ Đạo sư tịnh trú gọi là Mật gia Trung tâm.

Thinley- Nguyên Thành đã viết

—————————————–

NHỮNG PHẢN HỒI VÀ BÌNH LUẬN KHÔNG ĐÚNG THEO TÔN CHỈ MẬT GIA KHI

1/ Viết bình luận bằng ngôn ngữ thiếu tôn nghiêm

2/ Viết bình luận với mục đích ngoài quỹ đạo chánh pháp, ngoài cứu cánh giải thoát

3/ Viết bình luận không có tên, pháp danh cụ thể, dùng email giả mạo

4/ Viết bình luận mang tính tranh luận rơi vào thái độ hơn thua, được mất, khen chê, vinh nhục.

5/ Viết tên một âm tiết (Tuấn, Tan, hạnh, ly…)

6/ Phê bình giáo pháp (Tiểu thừa, Đại thừa, Mật thừa)


Đôi dòng gửi bạn đọc Chanhtuduy.com:

Để tránh tình trạng “trộm pháp” gây nhân trộm cắp tạo nghiệp xấu, cũng như ngăn chặn ý niệm khởi phát tà tâm biểu hiện thành hành vi qua những comment đầy sự ganh ghét, tỵ hiềm, phỉ báng, bài xích, khiêu khích… từ những kẻ tà kiến, chanhtuduy.com quyết định đóng toàn bộ những bài viết trên trang mạng. Tuy nhiên các bạn đọc thực tâm muốn tìm đến chánh pháp vẫn có thể tìm đọc, phản hồi qua 100 bài mở tại Mục bài viết và bài giảng dành cho bạn đọc chưa có tài khoản (http://chanhtuduy.com/danh-muc/bai-mo/) và quá mục bài viết Đôi dòng cảm niệm về bạn đọc chanhtuduy.com (http://chanhtuduy.com/doi-dong-cam-niem-ve-ban-doc-chanhtuduy-com/).

Trân trọng


THANH QUY MẬT GIA SONG NGUYỄN

Lời ngỏ: Như học đường có Nội quy,  như cơ quan có Nguyên tắc, như xã hội có Luật pháp để mọi người tuân thủ, nay Mật gia Song Nguyễn tịnh trú có Thanh quy nhằm giúp bạn đọc chanhtuduy.com, học trò dự bị (bạn đọc có Pháp danh) và đệ tử Mật gia Song Nguyễn (học trò đã được Quy y Tam bảo) tự chủ bản thân, lợi lạc tha nhân, viên thành ước nguyện. Tôi trân trọng giới thiệu Thanh quy như sau:

 

THANH QUY THỰC HÀNH

YOGA THANH TRÍ

 

I. QUY ĐỊNH CHUNG

 1. MỤC ĐÍCH

Thanh quy thực hành Yoga Thanh Trí được ban hành để nêu cao tinh thần tự giác

trong hoạt động thân-ngữ-tâm của MGSN (Mật gia Song Nguyễn)

 1. ĐỐI TƯỢNG

Thanh quy này áp dụng đối với tất cả những bạn đọc mới trên trang mạng chanhtuduy.com, những bạn đọc đã có Pháp danh nhưng chưa phải là Học viên chính thức của MGSN, những Học viên chính thức của MGSN.

 1. GIẢI THÍCH TỪ NGỮ

Trong Thanh quy này, các từ ngữ được hiểu như sau:

 • Vị Đạo sư Mật giáo: Là Vị Thầy, Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng thực hành Yoga Tây Tạng, Chủ nhiệm CLB Unesco Khảo cứu và Ứng dụng Yoga Tây Tạng Mật Gia Song Nguyễn.
 • MGSN: Mật Gia Song Nguyễn, tức Tịnh trú Mật Gia Song Nguyễn; là Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng thực hành Yoga Tây Tạng; cũng là CLB Unesco Khảo cứu và Ứng dụng Yoga Tây Tạng Mật Gia Song Nguyễn.

II. NỘI DUNG THANH QUY

 1. ĐỐI VỚI NHỮNG BẠN ĐỌC MỚI TRÊN TRANG MẠNG CHANHTUDUY.COM

Những bạn đọc mới, đọc bài và viết phản hồi/bình luận tối thiểu là 30 bài trên chanhtuduy.com sẽ được Vị Đạo sư Mật giáo đặt Pháp danh Mật giáo.

 1. ĐỐI VỚI NHỮNG BẠN ĐỌC ĐÃ CÓ PHÁP DANH NHƯNG CHƯA PHẢI LÀ HỌC VIÊN CHÍNH THỨC CỦA MGSN

Những bạn đọc đã có Pháp danh Mật giáo, để được trở thành Học viên chính thức của MGSN, xin vui lòng đáp ứng các điều kiện sau đây:

 • (1) Đọc bài và viết phản hồi/bình luận trên trang mạng chanhtuduy.com tối thiểu một tuần một lần, liên tục ít nhất trong một năm.
 • (2) Viết thư (email) trình bày nguyện vọng được trở thành Học viên chính thức của MGSN trực tiếp đến Vị Đạo sư Mật giáo.
 • (3) Đối với các đạo hữu đã có gia đình, để được trở thành Học viên chính thức của MGSN cần có sự đồng thuận bằng cách comments vào bên cạnh comments của người vợ/ chồng; hoặc viết trên vài dòng cam kết đồng thuận..

Đối với các đạo hữu dưới 18 tuổi, để được trở thành Học viên chính thức của MGSN cần có sự đồng ý trên comments bên cạnh hoặc trên giấy tờ của cha mẹ hoặc người giám hộ.

***LƯU Ý CHUNG:

Những bạn đọc mới chưa có Pháp danh Mật giáo và những bạn đọc đã có Pháp danh Mật giáo nhưng chưa phải là Học viên chính thức của MSGN, khi viết phản hồi/bình luận trên chanhtuduy.com cần tuân thủ những quy định sau đây:

 • Viết phản hồi/bình luận trên trang mạng chanhtuduy.com bằng ngôn ngữ trang nghiêm, đúng quỹ đạo Chánh pháp.
 • Không viết phản hồi/bình luận không có đầy đủ họ tên, không viết tên một âm tiết (Tuấn, Nam, Mai,…), không dùng email giả mạo.
 • Không viết phản hồi/bình luận mang tính tranh luận rơi vào thái độ hơn-thua, được-mất, khen-chê, vinh-nhục.
 • Không phê bình giáo pháp (Tiểu thừa, Đại thừa, Mật thừa).
 1. ĐỐI VỚI NHỮNG HỌC VIÊN CHÍNH THỨC CỦA MGSN

Những Học viên chính thức của MGSN phải tuân thủ những quy định sau đây:

 • (1) Tôn kính và không buông lời tà kiến với Vị Thầy.
 • (2) Tác pháp Quy y Tam Bảo mỗi ngày.
 • (3) Chánh kiến:
 • Chánh kiến về thờ tự: Thờ những bậc đáng thờ; không thờ cúng thiên, thần, quỷ, vật.
 • Chánh kiến về tôn kính: Kính những bậc đáng kính (Phật, Bồ tát, Thánh tăng, Thánh giả, Thành tựu giả, Trưởng lão, Đạo sư chân chính, Hành giả đạo Phật chính thống).
 • Chánh kiến về luận điểm: Nói hoặc viết dựa trên quan kiến Phật môn, theo Thánh giáo lượng.
 • Chánh kiến về giải thoát: Xác quyết chỉ có cõi giới Niết Bàn mới đoạn trừ vô minh, phiền não, gọi là Niết Bàn tịch tĩnh, hoặc là cõi giới Tây phương Cực lạc.
 • (4) Giữ kín việc tu tập.
 • (5) Điện đàm nối kết tâm linh với Vị Thầy.
 • (6) Tham dự các Pháp hội, Pháp sự Mật gia khi Vị Thầy thông bạch và cho phép.
 • (7) Tối thiểu một tháng tham gia vân tập đạo chúng Mật gia một lần. Trong trường hợp không tham gia được vì lý do chính đáng, cần trình bạch lên Vị Thầy.
 • (8) Huynh đệ Kim cang lục hoà, kính trọng người trên. Xưng hô theo đúng quỹ đạo Chánh pháp (đọc bài Xưng hô trong đạo Phật).
 • (9) Tinh tấn trong việc đọc bài và viết phản hồi/bình luận trên trang mạng chanhtuduy.com mỗi tuần tối thiểu 1 lần, trừ những trường hợp được sự cho phép của Vị Thầy.
 • (10) Viết phản hồi/bình luận trên trang mạng chanhtuduy.com bằng ngôn ngữ trang nghiêm, tôn kính, đúng quỹ đạo Chánh pháp. Không tranh luận rơi vào thái độ hơn-thua, được-mất, khen-chê, vinh-nhục.
 • (11) Không thoái chuyển Bồ đề tâm.
 • (12) Không phê bình giáo pháp (Tiểu thừa, Đại thừa, Mật thừa).
 • (13) Không giao du thân thiết với ác hữu, ác tri thức.
 • (14) Trong lúc đang tham gia Pháp hội, Pháp sự, hoặc khi đang ở tại Tịnh trú Mật Gia Song Nguyễn, không làm những chuyện phù phiếm như đùa cợt, nói lớn tiếng, gây ồn ào, không phiếm luận chuyện đời.
 • (15) Không được xem đây nghe kia trong vòng 03 năm đầu theo học tại MGSN.
 • (16) Gieo duyên với chúng sanh bằng khả năng có thể.
 • (17) Tất cả đệ tử Mật gia Song Nguyễn từ đạo hữu đến đạo huynh không được chỉ dẫn thực hành 6 tu pháp của Thầy phát kiến, sẽ phạm giới trộm pháp và Mật giáo giới số 1; và người thọ pháp ấy sẽ không bao giờ có kết quả tâm linh mà ngược lại.

III. TRÁCH NHIỆM TÂM LINH

Tất cả những bạn đọc mới trên trang mạng chanhtuduy.com, những bạn đọc đã có Pháp danh nhưng chưa phải là Học viên chính thức của MGSN, những Học viên chính thức của MGSN có trách nhiệm tuân thủ Thanh quy này. Nếu ai vô tình hay cố ý làm trái với tinh thần trên, có lẽ sẽ được Vị Thầy dùng biện pháp thứ 4 được ghi trong kinh “Người chăn ngựa” là mời ra khỏi diễn đàn chanhtuduy.com đối với bạn đọc chưa và có Pháp danh; hoặc mời ra khỏi Mật gia Song Nguyễn đối với Học viên chính thức của Mật gia Song Nguyễn.

IV. THẨM QUYỀN SỬA ĐỔI, BỔ SUNG THANH QUY

Việc sửa đổi, bổ sung Thanh quy này thuộc thẩm quyền của Vị Đạo sư Mật giáo.

 

                                                                                                               VỊ ĐẠO SƯ MẬT GIÁO

Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng thực hành Yoga Tây Tạng.

Chủ nhiệm CLB Unesco Khảo cứu và Ứng dụng Yoga Tây Tạng Mật Gia Song Nguyễn.

                                                                                                                  (ký tên, đóng dấu)

 

 

 

Nơi nhận:                                                                                      

–  Vị Đạo sư Mật giáo MGSN

–  Các Huấn luyện viên MGSN

–  Lưu hành chính MGSN


THÔNG BẠCH

Chanhtuduy.com là wordpress chính thức của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thực hành Yoga Tây Tạng, Câu lạc bộ Unesco Khảo cứu và Ứng dụng Yoga Tây Tạng. Ngoài ra Chanhtuduy.com không có kênh xã hội nào khác (youtube, facebook, zalo, Google+…). Do vậy, Chanhtuduy.com không chịu trách nhiệm về mọi thông tin đăng trên các kênh xã hội khác mang tên tương tự Chánh tư duy, chanhtuduy hoặc chanhtuduy.com. Admin trân trọng thông bạch đến bạn đọc gần xa được biết.
Om mani padme hum!

Admin

————————–

THÔNG BẠCH

Hôm nay ngày 17/12/2017 chúng tôi phát hiện bắt đầu từ tháng 1/2016 có một trang web https://www.khoahoc.mobi đã đưa link bài giảng từ chanhtuduy.com, mà những bài giảng này đã đóng từ lâu. Chúng tôi tìm hiểu trang web này là trang web cá nhân, không có giấy phép hoạt động. Chúng tôi không tìm thấy mục liên hệ, email, địa chỉ rõ ràng để gửi email yêu cầu trang web https://www.khoahoc.mobi gỡ các đường dẫn đó xuống. Chúng tôi trân trọng thông báo cho bạn đọc rằng chanhtuduy.com và khoahoc.mobi không liên quan đến nhau.

Om mani padme hum!

Thay mặt ban kỹ thuật

Mật Nhuận Quang.

————————–

trang khoahoc.mobi không liên quan gì đến Mật gia Song Nguyễn

Vừa qua, ngày 17/12/2017, chúng tôi vừa mới phát hiện ra trang khoahoc.mobi đăng đường link những bài giảng từ youtube của chanhtuduy.com. Nay thông bạch với bạn đọc rằng giữa chúng tôi với trang khoahoc.mobi không có liên quan gì với nhau. Đây là một thủ đoạn gây ảnh hưởng đến thanh danh Mật gia. Bởi nếu có nhã ý để người nghe nghe được những lời giảng thì tại sao khi bấm vào đường link lại không nghe được? Trước đó chúng tôi cũng đã đóng những bài giảng này từ năm 2014, trong khi trang khoahoc.mobi này hình thành năm 2016. Địa chỉ và kể cả email liên hệ của trang này cũng không hề có, chúng tôi không thể gửi email để phải đối việc làm của họ. Những điều này đã lộ rõ bản chất, thủ đoạn của trang khoahoc.mobi.

Nay admin xin trân trọng thông bạch với bạn đọc!

Mật Thủy

____________________________________________________

THÔNG BẠCH

Vừa qua, các hội viên sinh hoạt tại Mật gia Quảng Hà như Mật Tự Tâm, Mật Thanh Khiêm, Mật Thuận Mỹ, Mật Giác Chung đã vi phạm Điều 1 Thanh quy Mật gia Song Nguyễn về việc đọc bài và viết phản hồi/bình luận trên trang mạng chanhtuduy.com. Do đó, admin thông báo quyết định của Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thực hành Yoga Tây Tạng, Câu lạc bộ UNESCO Khảo cứu và Ứng dụng Yoga Tây Tạng rút lại tài khoản truy cập chanhtuduy.com đối với những hội viên này. Admin trân trọng thông bạch đến các hội viên trong Trung tâm, Câu lạc bộ, các hội viên có pháp danh nêu trên và bạn đọc hữu duyên.

Admin.


THÔNG BẠCH

Các đạo huynh đã đặt vé máy bay vào Cần Thơ để dự Pháp hội Nguyên đán ngày mồng 2 tháng giêng năm 2018 vẫn giữ nguyên theo lịch ấn định trước đó đã thông báo, cho nên không cần đổi vé máy bay!


THÔNG BẠCH

Thân gửi bạn đọc chanhtuduy.com!

ĐỀ PHÒNG BỌN HACKER VÀ NHỮNG KẺ XẤU RA TAY HÈN HẠ VÀ NHAM HIỂM, NẾU KHÔNG ĐỌC ĐƯỢC Ở chanhtuduy.com THÌ CHUYỂN QUA chanhtuduy.net, chanhtuduy.org, matgiasongnguyen.com,matgiasongnguyen.net, matgiasongnguyen.org!

Chiều mưa trên đỉnh Phù Vân.

Thinley Nguyên Thành

—————

Dear readers on chanhtuduy.com,
To take special precautions with hackers and evildoers who play dirty and sinister tricks with our website, we have made another website of matgiasongnguyen.com. If you cannot access to chanhtuduy.com, please read articles on chanhtuduy.net, chanhtuduy.org, matgiasongnguyen.com,matgiasongnguyen.net, matgiasongnguyen.org!
A rainy afternoon on the peak of Phu Van mountain.
Thinley – Nguyen Thanh

______________

THÔNG BẠCH

Vừa qua, hội viên Mật Hải Vân – Nguyễn Thị Hải Yến ở Nam Định đã vi phạm Điều 1 Thanh quy Mật gia Song Nguyễn về việc đọc bài và viết phản hồi/bình luận trên trang mạng chanhtuduy.com. Do đó, admin thông báo quyết định của Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thực hành Yoga Tây Tạng, Câu lạc bộ UNESCO Khảo cứu và Ứng dụng Yoga Tây Tạng rút lại tài khoản truy cập chanhtuduy.com đối với những hội viên này. Admin trân trọng thông bạch đến các hội viên trong Trung tâm, Câu lạc bộ,  hội viên có pháp danh nêu trên và bạn đọc hữu duyên.

Admin.


Thông bạch:

Vừa qua Mật Pháp Yến đã phạm lỗi hoan hỷ với tà hạnh, cổ súy tà kiến. Vì vậy từ hôm nay 15/02/2018 Mật Pháp Yến sẽ bị rút lại tài khoản và sẽ không còn Mật Pháp Yến ở Mật gia Song Nguyễn nữa.

__________________________________________________________

THÔNG BẠCH

Vừa qua, các hội viên (có danh sách kèm theo dưới đây) đã vi phạm Điều 1 Thanh quy Mật gia Song Nguyễn về việc đọc bài và viết phản hồi/bình luận trên trang mạng chanhtuduy.com. Do đó, admin thông báo quyết định của Viện trưởng Viện Nghiên cứu Tâm lý học và ứng dụng Yoga Thanh trí, Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu và Thực hành, Ứng dụng Yoga Tây Tạng, Chủ nhiệm Câu lạc bộ UNESCO Khảo cứu và Ứng dụng Yoga Tây Tạng rút lại tài khoản truy cập chanhtuduy.com đối với những hội viên này. Admin trân trọng thông bạch đến các hội viên trong Viện ITA, Trung tâm, Câu lạc bộ, hội viên có pháp danh dưới đây và bạn đọc hữu duyên.

Danh sách các hội viên bị rút tài khoản gồm:

1. nguyenhoangvan (Nguyễn Hoàng Vân – Quảng Ninh).
2. dangthithuong (Đặng Thị Thường – Hà Nội)
3. Mật Bảo Hoa (Chu Thị Minh Huế – Hà Nội).
4. Mật Minh Nguyệt (Vũ Thị Minh Nguyệt – Quảng Ninh).
5. Mật Hạ Thanh (Quảng Ninh).
6. Hạnh Thảo (Cao Thị Thảo – Bắc Ninh).
7. Mật Liễu Anh (Quảng Ninh).
8. Mật Huyền Tâm (Quảng Ninh).
9. Mật Hạnh Như (Hà Nội).
10. Mật Hạnh Tâm (Quảng Ninh)
11. Mật Thành Tấn (Quảng Ninh)

Bà Rịa – Vũng Tàu, ngày 06 tháng 5 năm 2018

Admin.


Thông bạch:

Mỗi hội viên chính thức sẽ được đóng hội phí 200 ngàn/ tháng để bảo trì trang mạng và gieo nhân phước lành cho hiện tại và tương lai. Riêng theo lời Thầy đã hứa, các hội viên chính thức ở Quảng Ninh phần lớn là sinh viên học sinh đã được ưu tiên 2 năm và sẽ hoàn thành nghĩa vụ này vào đầu năm 2019.
Thinley Nguyên Thành


THÔNG BẠCH

Từ nay về sau bất kỳ những gì liên quan đến hành chánh nhân sự, không được phép thỉnh vấn Thầy!

Những chuyện bệnh hoạn, đau nặng, hấp hối của cha mẹ các đạo hữu mà họ không phải là học trò, bạn đọc chanhtuduy.com; không nên thỉnh nguyện các đạo hữu khác thực hành pháp sự như thăm viếng, cầu nguyện dù họ là phụ huynh của đạo huynh!

Các đệ tử Mật gia sẽ được Thầy cầu nguyện hanh thông thế sự nhưng sẽ không đề cập đến vấn đề chánh nghiệp của họ!

Từ nay về sau các trò Mật gia không được lạm dụng pháp sự!

Thinley Nguyên Thành


THÔNG BẠCH:

Những giấy chứng nhận truyền pháp “Lục diệu pháp môn” do Trung tâm Nghiên cứu Ứng dụng và Thực hành Yoga Tây Tạng cấp cho các đạo huynh sẽ được đổi sang bản mới do Viện Nghiên cứu Tâm lý học và Ứng dụng Yoga Thanh Trí chứng nhận. Các bản cũ đã phát sẽ không còn hiệu lực.
Thinley Nguyên Thành


Announcement
The members from the list below have violated the 1st rule according to the regulations of Song Nguyen Tantra House relating to the activity of reading and commenting to articles in the website Chanhtuduy.com. Therefore, according to the decision of the Director of Thanh Tri Institue of Psychology Research and Yoga Applications, the Director of Center for Research and Application and Practice of Tibetan Yoga as well as the Chairman of Unesco club for Research and Application of Tibetan Yoga, admin would like to announce to the member (from the list below) about the withdrawn of account accessing to Chanhtuduy.com.
List of member whose account will be withdrawn including:
1. Rechal Lee
2. Angelito
3. Clienttel

Admin.

 


 

THÔNG BẠCH

Trò Mật Tất Kiểm – Nguyễn Tất Kiểm đưa lên FB là muốn lập quỹ từ thiện mang tên TAKI. Đây không phải là ý nguyện của Thầy, của Mật gia Song Nguyễn, là trái với tinh thần hoạt đông tâm linh của đạo Phật lấy trí tuệ làm nghiệp. Vì lẽ đó Thầy ra thông bạch để các trò được rõ. Việc từ thiện như thế nào là tự do cá nhân của Tất Kiểm nhưng không liên quan đến Mật gia Song Nguyễn. Kể từ ngày ra thông bạch này Mật gia Song Nguyễn không chịu trách nhiệm hoặc liên quan gì đến Nguyễn Tất Kiểm. Ở Mật gia chúng ta không có một học trò như vậy nên các trò ghi nhớ để phòng ngừa trước bất kỳ sự quyên góp và vận động nào. Trong quá trình bị thử thách bị mặc tẫn 2 năm, trò này chưa sám hối xong mà đã tự ý hành xử và hoạt động xã hội nên từ nay Thầy tuyên cáo không chịu trách nhiệm về hoạt động bất kỳ lĩnh vực nào của cậu Nguyễn Tất Kiểm!

_Thinley Nguyên Thành_


THÔNG BẠCH

Vừa qua, Mật Kỳ Duyên (Phạm Thị Nguyệt Nga) phạm trọng giới số 1 Mật giáo giới, đã được vị Thầy nhắc nhở nhưng không bày tỏ thái độ phục thiện và tinh thần sám hối làm người tối thượng thứ hai. Với nguyên nhân đó, Thầy thông bạch cho học viên Viện ITA được biết, từ nay trò này không còn liên quan đến Mật gia Song Nguyễn (Viện ITA).

 

DMCA.com Protection Status